ติดต่อลงโฆษณา racingweb@gmail.com

ผู้เขียน หัวข้อ: เน็ต ais 7 วัน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,645
    • ดูรายละเอียด
เน็ต ais 7 วัน
« เมื่อ: 15/05/22, 05:31:16 »
สารบาญหน้า เน็ต ais 7 วันสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิดเน็ตไม่ลดสปิด รายวันเน็ตไม่ลดสปิด รายสัปดาห์เน็ตไม่ลดสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล เน็ตเต็มสปิดเน็ตเต็มสปิด รายวันเน็ตเต็มสปิด รายสัปดาห์เน็ตเต็มสปิด รายเดือนสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล 5Gสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ทั้งยังเน็ตอีกทั้งโทรฟรีเบอร์สำคัญเกี่ยวกับ AIS วันทูคอลเน็ต ais 7 วันเน็ต ais 7 วัน โปรเน็ต AIS วันทูคอล 7 วัน ไม่ลดสปีด สมัครเลยกับโปรเน็ต AIS วันทูคอล รายสัปดาห์ รายอาทิตย์ ไม่จำกัดตลอด 7 วัน หรือจะใช้เน็ตแรงเต็มสปีด กับโปรเน็ต ไม่อั้นรายสัปดาห์จาก ais 1-2-call ให้แก่ท่านเล่นเนตได้อย่างจุใจ แล้วก็โปรโทรฟรีในเครือข่ายโปรเน็ต-ais-รายสัปดาห์
AIS2Pro.com มีบัญชีทางการ LINE แล้ว!เป็นเพื่อนกันเถิด คุณจะได้รับข่าวสารที่มีคุณประโยชน์มากมายก่ายกองซื้อแพ็คเกจเน็ตได้ง่าย ไม่ต้องค้นหาอีกให้เสียเวลาพวกเราเลือกเฟ้นมาให้แด่คุณแล้ว อัพเดตปัจจุบันทุกเดือน เล่นเน็ตแบบไม่จำกัด เล่นเน็ตได้ ไม่ยั้ง ไม่จำกัดความสนุกสนานร่าเริง ราคาเริ่มเพียงแต่ 89 บาท โปร ทั้งหมดนั้น อาจจะมี การเปลี่ยนแปลง เสมออับเดททุกเดือน และก็เพียงแค่คุณกด เพิ่มเพียงแค่ครั้งเดียวจะไม่ ยืดอายุเองสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปิด
คุณกำลังมองหาอินเทอร์เน็ตประสิทธิภาพสูงใช่หรือไม่ใช่? เล่นเน็ตได้อย่างสบายใจกับโปรเน็ต โปรเน็ตรายสัปดาห์ AIS วันทูคอล 7 วัน เล่นได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด! มีแพ็คเกจ รายเดือน ให้เลือกได้ โปรนี้คุ้มสุดๆออมสุด เล่นได้ 7 วัน มีโปรเสริม AIS ไม่ลดสปีด ราย 7 วันให้เลือกไม่จำกัด ปริมาณ กดสมัครผ่านในเว็บได้เลย กับแพ็กเน็ต วันทูคอล ที่ เรารวมโปรเน็ต AIS มาให้ครบทุกโปรแล้ว สามารถเลือกได้ตามใจ เน้นใช้งานอินเทอร์เน็ต ได้อย่างไม่จำกัด เล่นได้ต่อเดือนตลอด 7 วัน จะใช้ Social Media เล่น Facebook เล่นเกม ROV (ทดลองเทสแล้วไม่ไม่แลค) หรือดูหนังจากบริการออนไลน์อย่าง Netflix ก็ใช้งานได้สม่ำเสมอ ดูหนังได้สนุกที่สุด เน็ตเหลือเฟือ แน่นอนขั้นตอนการสมัครใช้ โปรเน็ต AIS 7 วันเพิ่มเงินให้พอเพียงตามยอด ศูนย์รวมภาษีแล้ว (ตามตารางข้อมูลข้างบน)กดรหัสโปรเน็ตที่อยากได้ แล้วโทรออก (หรือคลิก)รอคอย ใจความ ยืนยันจากระบบเริ่มใช้งานเข้าเว็บได้เลยจุดแข็งของโปร 7 วัน ไม่ลดสปีดจ่ายเริ่มเพียงแค่ 89 บาทต่อเดือน (รวมภาษี 95.23 บาท)ใช้อินเทอร์เน็ต ทั้งยัง 4G/3G ได้ไม่จำกัดได้ดูหนังฟรีผ่านแอป AIS Play ในทันทีทันใด!โปรเน็ต 7 วัน มัน แน่นอน
*หากว่าลูกค้ามีคำถามเกี่ยวกับโปรเน็ต AIS รายวันดังที่กล่าวมาแล้ว สามารถไถ่ถามโดยตรง ถึงที่เหมาะ AIS Call Center 1175 แต่ว่าถ้ามีความรู้สึกว่าสมัครเน็ต ais 7 วัน ไม่ลดสปีดนั้นน้อยไป ไม่พอพอๆกับไลฟ์สไตล์ที่ เน้นเน็ตแรงเน็ต มากมาย เรามีแพ็กเกจอีกหลายราคาให้เลือก สามารถเลือกสมัครเน็ต วันทูคอล 7 วัน ได้ แล้วแต่คุณพึงพอใจแค่เพียงกดสมัครแพ็กเกจนี้เท่านั้น เลือกได้เลยตามความพึงพอใจเพียงแค่คลิกเพียงแค่นั้น!
เบอร์สำคัญเกี่ยวกับ AIS วันทูคอล
เชคโปรโมชั่นหลักแบบใด กด *165*1# โทรออก
เชคยอดใช้งาน กด *165*2# โทรออก
เชคยอดแพ็กเกจยังเหลือ กด *121# โทรออก
เชคเลขเครื่อง IMEI กด *#06# โทรออก ฟรี
เชคเบอร์ตนเอง กด *545# โทรออกตรวจดูการใช้งาน internet กด *129# โทรออกเปิด การใช้แรงงาน internet กด *129*2# โทรออกปิด การใช้แรงงาน internet กด *129*1# โทรออกยกเลิกโปรเสริมกด *777 โทรออกยกเลิกประเด็นหลัก โปรโมทโปรโมทรับประทานเงิน กด *137 เสนอแนะให้ยกเลิก ทั้งมวล ทั้งยังแบบที่มาจาก Ais และไม่ได้มาจาก Ais เพื่อ คุ้มครองป้องกันยอดเงินหาย ต่อจากนั้นก็กด *731*1# โทรออกปิด รับข้อความที่ถูกคิดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ กด *731*1#เปิด รับเนื้อความที่ถูกคิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการ กด *731*2#โปรเน็ต-ais-ทุกเดือนบริการโอนให้นะโอนเงินกด *140*1*เลข10หลักที่อยากได้โอน*จำนวนเงิน# โทรออกโอนวันกด *140*2*เลข10หลักที่อยากโอน*จำนวนวัน# โทรออกอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการครั้งละ 3 บาทบริการออกให้นะกด *222*ลำดับที่ที่หมายที่อยากได้โทรหา# โทรออก หากจุดหมายกด 1 รับสารภาพค่ายังชีพ จะคิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการนาทีละ 0.50 บริษัท รวมภาษี ถ้าหากจุดหมายกด 2 ไม่รับค่าใช้สอย สัญญาณจะถูกเอาทิ้งบริการเลือกรับสาย *189#
– สมัครกด *189# โทรออก แล้วต่อจากนั้นรอคอยรับ SMS การันตีการสมัครการตั้งค่าสำหรับการรับสาย
– กด*189*1# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายเฉพาะที่ปรารถนารับ
– กด*189*2# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายทุกสายปกติ คอยรับ SMS รับรองวิเคราะห์เบอร์
– พินิจพิจารณาเบอร์ที่ต้องการรับสายกด*189*3# โทรออก
– ตรวจดูเบอร์ที่ไม่ต้องการรับสายกด*189*4# โทรออก รอรับ SMS ส่งเบอร์มาให้เพิ่มเบอร์ในบริการ
– เพิ่มเบอร์ที่อยากได้รับกด*189*3*เบอร์ที่อยากได้รับ# โทรออก
– เพิ่มเบอร์ที่ไม่ต้องการที่จะอยากรับกด*189*4*เบอร์ที่ไม่ต้องการที่จะอยากรับ# โทรออก

ที่มา : http://tdsomza.blogspot.com/2022/01/ais-7.html

Tags : เน็ต ais 7 วัน,เน็ต ais 7 วัน 99 บาท