ติดต่อลงโฆษณา racingweb@gmail.com

ผู้เขียน หัวข้อ: ดูโปรโมชั่น ais  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,794
    • ดูรายละเอียด
ดูโปรโมชั่น ais
« เมื่อ: 15/05/22, 06:22:31 »
มองโปรโมชั่น aisมองโปรโมชั่น ais ในตอนนี้พวกเราใช้แพ็กเกจโปรโมชันอะไรอยู่นะ? รายละเอียดแพ็กเกจเป็นอย่างอย่างไร? ช่วงเวลาใช้ได้ถึงเมื่อไร? ลูกค้า AIS Fibre สามารถเช็กแพ็กเกจโปรโมชันในตอนนี้ รายละเอียด แล้วก็ช่วงเวลาใช้งานได้อย่างไม่ยากเย็นผ่าน myAIS หลังจากเช็กแล้วสามารถสมัครแพ็กเกจเสริมเพิ่มเติมอีกหรือจะเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจต่อก็ได้ทันที
ดูโปรโมชั่น ais สำหรับ V-Avenue.Co ได้เก็บแหล่งช้อปปิ้งชั้นยอดเอาไว้ภายในที่เดียว ประกอบด้วย
1. AIS Virtual Store ฉีกกฎ AIS SHOP แบบเดิมๆเติมเต็มเจอการดิจิทัลไลฟ์ ในรูปแบบ Virtual เก็บรวบรวมสมาร์ทโฟน 5G, แก็ดเจ็ต IoT สุดล้ำ จากมากมายแบรนด์ชั้นนำ เช่น Samsung, Apple, Huawei, Oppo, Vivo, Xiaomi, Realme, Oneplus พร้อมแบรนด์สมาร์ทดีไวซ์ชั้นนำระดับโลกอีกเยอะมาก มาขายในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
2. The Emporium และ The Mall Lifestore Ngamwongwan สัมผัสมิติใหม่ที่การช้อปปิ้งที่ผิดแผกแตกต่างและก็ล้ำกว่าที่เคย ยกกระบวนผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์สุดเก๋ พร้อมแบรนด์ชั้นแนวหน้ายอดเยี่ยมร่วมสร้างความเอ็กซ์คลูซีฟ ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้าหลักไม่ว่าจะเป็น BEAUTY HALL, WOMEN & MEN FASHION, POWER MALL, SPORTS MALL, WATCH GALLERIA, BETREND รวมทั้ง GOURMET MARKET
3. Asian Lifestyle ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์รีเทลชั้นหนึ่ง 3 แบรนด์ดังระดับนานาชาติ ALAND ร้านค้าแฟชั่นมัลติแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีศูนย์รวมสินค้าเยี่ยมดีไซเนอร์จากประเทศเกาหลีมาเอาไว้ในที่เดียว, Jung Saem Mool (จอง แซม มุล) แบรนด์เมคอัพมืออาชีพชนชาติประเทศเกาหลี ที่กำลังได้รับความนิยมในกรุ๊ปสาวไทย แล้วก็ Loft ร้านสเปเชี่ยลตี้สโตร์แบรนด์ดัง จากญี่ปุ่น มาร่วมสร้างประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ คัดสรรสินค้าพิเศษ และสินค้าลิมิเต็ดเอ็ดดิชั่นให้ได้เลือกช้อป
4. TV Direct คัดสรรสินค้าของใหม่จากทั่วทั้งโลก เพื่อชีวิตดีๆมีได้ทุกวี่ทุกวัน ภายใต้โซนต่างๆดังเช่นว่า Your Health อาหารเสริมสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง แล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น Your Home อุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องใช้ในบ้าน สินค้าของใหม่ เพื่อตอบโจทย์ชีวิตที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น, Your Beauty สินค้าความงดงามสำหรับทุกเพศทุกวัย เพื่อความดูดีในแบบของคุณ และ Your Yummy รายการอาหารอร่อยขึ้นชื่อ ของดีประจำจังหวัด ที่เราคัดเลือกแล้วว่าเด็ด เสริฟความอร่อยจากทั่วไทย รวมไว้ที่เดียว
5. Community Hub พื้นที่เปิดให้ SME ผู้ค้ารายย่อย กว่า 210 ร้านรวง ที่มีสินค้า อาหาร แฟชั่นเครื่องตกแต่งบ้าน สินค้าไลฟ์สไตล์ รวมทั้งอีกเพียบเลยมาให้เลือกช้อปนายปรัธนา กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ในอนาคตเราคิดแผนสร้างและก็พัฒนาฟีเจอร์ ให้ตอบปัญหาการช้อปปิ้งออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ ได้แก่ พนักงานขาย LIVE สด คุยเสนอแนะลูกค้าสำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ หรือการเปิดพื้นที่ลานหน้าห้าง V Avenue ให้ผู้ทำธุรกิจทุกขนาด เข้ามาใช้แพลตฟอร์มสร้างอีเวนต์ในแบบอย่าง Virtual Expo จัดโชว์ผลิตภัณฑ์ จัดโชว์การแสดงดนตรี หรือเสนอแฟชั่นโชว์ เพื่อต่อยอดเป็น Business Model ใหม่แห่งแวดวง Market Place
AIS 5G พร้อมเกื้อหนุนเทคโนโลยี เพื่อขยายสมรรถภาพแล้วก็ยกฐานะคุณภาพธุรกิจขายปลีกของเมืองไทยให้ก้าวไปอีกขั้น โดยด้านหลังเปิดห้าง จะทำการตลาดอัดแน่นทุกวิถีทาง มองโปรโมชั่น ais ทั้งยังสื่อออนไลน์รวมถึงออฟไลน์ พร้อมร่วมกับผู้ช่วยเหลือจัดโปรโมชั่นพิเศษมอบสิทธิพิเศษส่วนลดจัดเต็มเอาอกเอาใจนักช้อปตลอดตลอดทั้งปีดังนี้ คลิกช้อปสินค้าไอทีแล้วก็ไลฟ์สไตล์ทั้งผองถึงที่กะไว้ V-Avenue.Co ตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถรับมองได้แบบ 360 องศา ทั้งในแบบอย่าง 2D, 3D หรือประทับใจประสบการณ์การช้อปที่สมจริงสมจังยิ่งขึ้น ด้วยการรับชมผ่านแว่น VR ตอนวันที่ 29 ม.ย. 2564 เป็นต้นไป รวมถึงในอนาคตจะปรับปรุงแอพพลิเคชั่นเพื่อความสะดวกมากขึ้นเรื่อยๆ
เช็คโปร AIS ทุกเดือน กดอะไรกรุ๊ปแรกเป็นเช็คโปร AISหรือ วันทูคอล แบบรายเดือน สามารถกดเช็คได้ 3 แบบหลักๆซึ่งทำได้ง่าย และมีจุดเด่นต่างๆนาๆตามความสามารถของผู้ใช้งาน ดังต่อไปนี้ทางที่ 1 เช็คโปร AIS ทุกเดือน กดเบอร์ กสทช.แนวทางแบบนี้เหมาะสมกับ: ผู้ที่ไม่มีเน็ต ไหมมีแอป myAIS ในเครื่องเช็คโปร ais_รายเดือน_กดกรรมวิธีเช็คโปร ais ทุกเดือนกดเบอร์เป็นแถวทางง่ายๆที่ใครๆก็สามารถทำเป็น โดยผู้ที่ทำดเบอร์ *165*1# แล้วโทรออกต่อมาจะได้รับสาระสำคัญว่า พวกเราใช้โครงข่าย aisและก็มีใจความส่งจาก AIS บอกว่าเราใช้โปรโมชันตอนนี้อะไร รวมทั้งค่าแพ็กเกจเท่าไรแนวทางที่ 2 เช็คโปร AIS ทุกเดือน ผ่านแอพวิธีแบบนี้เหมาะสมกับ: ผู้ที่ชื่นชอบความสบายครบวงจร หลากบริการของ ais(เอไอเอส) หรือ 1-2-call(วันทูคอล)ในแอปเดียวเช็คโปร ais_myais_ทุกเดือนวิธีการเช็คโปร ais ทุกเดือน กดเบอร์สมัครรวมทั้งล็อคอินเข้า แอป myAISต่อจากนั้นกดรายการอาหาร “แพ็กเกจ(Package)” รอบๆข้างล่างซ้ายกดเลือกแพ็เกจในขณะนี้ แล้วทราบข้อมูลแพ็เกจของคุณที่หลักและก็เสริมได้ในทันทีทันใดวิถีทางที่ 3 เช็คโปร AIS รายเดือน ผ่านเว็ป ais.co.thวิธีนี้เหมาะกับ: คนที่ไม่สะดวกดาวน์โหลดแอปเพิ่มในเครื่องแต่มีอินเทอร์เน็ตเช็คโปร ais_เว็ปais_รายเดือนกรรมวิธีเช็คโปร ais รายเดือน กดเบอร์สมัครแล้วก็ล็อคอินเข้า ระบบที่เว็ป myais.ais.co.thแล้วหลังจากนั้นกดแถบรายการอาหาร ขีด 3 ขีดข้างบนซ้ายของจอแล้วหาไปที่รายการอาหาร “แพ็กเกจ” แล้วต่อด้วย “แพ็กเกจปัจจุบันนี้”บนจอจะปรากฎข้อมูลโปรปัจจุบนัและโปรเสริมให้อย่างละเอียด
back to menu ↑เช็คโปร AIS เพิ่มเติมเงิน กดอะไรกรุ๊ปถัดมาคือผู้ใช้บริการเครือข่ายเอไอเอส แบบเพิ่มเงิน ก็จะมีแนวทางที่คล้ายและก็แตกต่างบางทางจากแบบรายเดือนน้อย ที่สามารถทำเป็น 3 วิธีสำคัญๆตั้งแต่นี้ต่อไปแนวทางที่ 1 เช็คโปร AIS เพิ่มเงิน กดเบอร์แนวทางลักษณะนี้เหมาะสมกับ:คนที่ไม่มีเน็ต หรือเปล่ามีแอป myAIS ในเครื่องเช็คโปร ดูโปรโมชั่น ais ais_เพิ่มเงิน_กดกระบวนการเช็คโปร ais เติมเงิน กดเบอร์สามารถกดโทรออกที่เบอร์ *777#ต่อมากดเลขคำสั่ง ขอทราบแพ็กเกจเดี๋ยวนี้ที่ปรากฏบนครึ้มหน้าจอ แล้วกดตอบรอรับใจความบอกเนื้อหาแพ็กเกจโปรตอนนี้ที่ใช้งานอยู่ทางที่ 2เช็คโปร AIS เพิ่มเงิน ผ่านแอพ myAISแนวทางแบบนี้เหมาะกับ: คนที่ถูกอกถูกใจความสบายครบวงจร หลากบริการของ ais(เอไอเอส) หรือ 1-2-call(วันทูคอล) ในแอปเดียวเช็คโปร ais_myais_เพิ่มเงินกรรมวิธีการเช็คโปร ais รายเดือน กดเบอร์สมัครแล้วก็ล็อคอินเข้า แอป myAISจากนั้นกดเมนู “แพ็กเกจ(Package)” รอบๆข้างล่างซ้ายกดเลือกแพ็เกจช่วงนี้ แล้วทราบข้อมูลแพ็เกจของคุณที่หลักและก็เสริมได้ในทันทีทันใดแนวทางที่ 3 เช็คโปร AIS เพิ่มเงิน ผ่านเว็ป ais.co.thแนวทางลักษณะนี้เหมาะสมกับ: ผู้ที่ไม่สบายดาวน์โหลดแอปเพิ่มในเครื่อง แม้ว่ามีอินเทอร์เน็ตเช็คโปร ais_เว็ปais_เพิ่มเงินกระบวนการเช็คโปร ais ทุกเดือน ดูโปรโมชั่น ais กดเบอร์สมัครและล็อคอินเข้า ระบบที่เว็ป myais.ais.co.thต่อจากนั้นกดแถบรายการอาหาร ขีด 3 ขีดข้างบนซ้ายของหน้าจอแล้วหาไปที่รายการอาหาร “แพ็กเกจ” แล้วต่อด้วย “แพ็กเกจในตอนนี้”บนหน้าจอจะปรากฎข้อมูลโปรปัจจุบนัแล้วก็โปรเสริมให้อย่างละเอียด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ดู โปร โม ชั่ น ปัจจุบัน ais

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://rtaswdf.blogspot.com/2021/11/ais_62.html

Tags : ดูโปรโมชั่น ais